Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Matcha Brownie Mix 450 gram
- Nguyên liệu chuẩn bị và công thức làm bánh đơn giản, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà
- Đây chính là một sản phẩm cho các tín đồ làm bánh, mê mẩn vị matcha không nên bỏ qua
- Là sản phẩm của hãng Shimakyu (Nhật Bản), sản xuất tại Thái Lan
Nguyên liệu chuẩn bị:
- Bột trộn sẵn Matcha Brownie Mix 450 g
- Trứng gà 100 g (2 quả trứng)
- Dầu ăn thực vật 65 g
- Nước 30 g
![](//bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/297/004/files/z4165143426893-31ae50e9d44671adb04747b02a5dcc0d.jpg?v=1683188533118)
* Cách chế biến dễ dàng
- Cho 2 trứng vào tô, đánh đều tay cho đến khi tan đều
- Sau đó cho 65 g dầu thực vật và 30 g nước vào. Trộn đều 3 thành phần này với nhau
- Cho bột Brownie vào từ từ và trộn đều khoảng 7-10 phút cho đến khi mịn và đồng nhất
- Sau đó đổ hỗn hợp này vào khuôn
- Làm nóng lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở 130-150 độ C
- Nướng trong vòng 25-30p (tùy thuộc vào kích cỡ khuôn bánh)
![](//bizweb.dktcdn.net/thumb/grande/100/297/004/files/299734684-428538432569878-3162846183795879499-n.jpg?v=1683188582873)
Mẹo để kiểm tra bánh đã chín: dùng tăm cắm vào giữa bánh và rút ra, nếu trên cây tăm không bị ướt là bánh đã chín
*Thông tin sản phẩm
- Thành phần gồm: đường, bột mì, bột matcha, đường trehalose, bột bắp, muối, chất nhũ hóa INS 475, hương vani tổng hợp.
- Hạn sử dụng: 12 tháng, ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên bao bì
- Hướng dẫn bảo quản: trong bao bì kín, để nơi khô ráo thoáng mát ở 25°C, sau khi mở sử dụng hết trong vòng 7 ngày.
- Xuất xứ: Thái Lan